FAQ

Home - FAQ

Những câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư EB-5

Chương Trình Trung Tâm Vùng EB-5 là gì?

Vào năm 1990, trong phần 203 (b)(5) của Luật Nhập Cư và Quốc Tịch (INA), 8 U.S.C 1153 (b)(5) Quốc hội Hoa Kỳ đã lập ra thể loại visa dành cho diện ưu tiên việc làm thứ 5 (EB-5). Mỗi năm, điều khoản này cho phép 10.000 visa di dân cho những đối tượng muốn trở thành thường trú dân dựa vào cơ sở là họ sẽ đầu tư vào một công ty thương mại mới mà sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ 

Để khuyến khích di dân qua chương trình EB-5, Quốc hội Hoa Kỳ tạo ra chương trình Trung Tâm Vùng vào năm 1993.  Chương trình đặc biệt để ra 3.000 visa mỗi năm cho những nhà đầu tư nước ngoài được đăng ký qua 'trung tâm vùng' được chỉ định bởi Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ - United States Citizenship and Immigration Services (USCIS). Một nhà đầu tư muốn kiếm visa qua Trung Tâm Vùng có cấp phép thông thuờng phải có vốn đầu tư khoảng $1.050.000 Mỹ kim. Đối với những kinh doanh trong khu vực nông thôn hoặc Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu (TEA) có tỷ lệ thất nghiêp cao hơn bình thường thì nhà đầu tư có thể đủ tiêu chuẩn với vốn đầu tư ít hơn là $800.000 Mỹ kim.  Ngoài ra, nhà đầu tư nước ngoài phải chứng minh là đầu tư của họ sẽ tạo ra ít nhất là 10 công việc cho nước Mỹ trực tiếp, gián tiếp hoặc gây tác động tạo ra những việc làm. Chúng tôi chuyên vào những dự án trong Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu (TEA) mà tạo ra nhiều hơn con số yêu cầu bởi USCIS là 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

Yêu Cầu Vốn Đầu Tư Tối Thiểu Để Xin EB-5 Visa

Khi đầu tư qua Trung Tâm Vùng, yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu là $800.000 Mỹ kim khi bạn chọn một dự án trong khu vực nông thôn được chỉ định hoặc Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu (TEA). Cho các dự án không hội đủ điều kiện này thì vốn đầu tư là $1.050.000 Mỹ kim. Chúng tôi tích cực tìm kiếm những dự án trong khuôn khổ các khu vực được chỉ định đặc biệt bởi tiểu bang Washington để bảo đảm cơ hội đầu tư di dân được mang tới cho càng nhiều nhà đầu tư phù hợp càng tốt.

Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu Là Gì (TEA)?

Một Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu, hay còn gọi là TEA, là một khu vực địa lý trong nước Mỹ nằm trong khu Nông Thôn (có dân số ít hơn 20.000), không thuộc MSA, hoặc có tỷ lệ thất nghiệp cao gấp 150% tỷ lệ trung bình của quốc gia.

Những Lợi Ích Của Có Được Thẻ Xanh Mỹ?

Có rất nhiều lơi ích từ việc có được Thẻ Xanh tại Mỹ. Mỗi cá nhân đều có lý do riêng vì sao họ muốn trở thành thường trú dân Hoa Kỳ, và có được thẻ xanh mang lại rất nhiều lợi ích mà giúp những nhà đầu tư đạt được mục tiêu của họ. Một trong những lợi ích của việc có được Thẻ Xanh tại Mỹ bao gồm:

1. Tất cả các thường trú dân dưới chương trình đầu tư EB-5 đều được hưởng cùng quyền lợi và đặc ân như bất cứ công dân hợp pháp khác của Hoa Kỳ

2. Nước Mỹ là một bến đỗ an toàn cho gia đình cũng như cho tài sản kinh doanh hoặc cá nhân của bạn. Bất kỳ người nào trong gia đình bạn có được Thẻ Xanh Mỹ đều có thể được vào Mỹ bất cứ lúc nào và ở lại thời gian lâu như họ muốn

3. Nhà đầu tư EB-5 có được Thẻ Xanh được cơ hội lại gần với nước Mỹ hơn trong những mục đích cá nhân, thương mại hay kinh doanh

4. Những thường trú dân của Mỹ không cần phải xin Visa khi vào nước

5. Nhà đầu tư EB-5 có thể làm viêc, sinh sống hoặc sở hữu kinh doanh bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

6. Hoa Kỳ có những trường cao đẳng và đại học có tầm cỡ thế giới cho cả giáo dục đại học và sau đại học. Là một thường trú dân, nhà đầu tư EB-5 có thể được lợi từ học phí rẻ dành cho cư dân Mỹ.

7. Mức sống ở Mỹ rẻ hơn so với nhiều nước công nghiệp lớn khác. Hàng tiêu dùng, dịch vụ, và nhà cửa rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng và dịch vụ tương tự trên nhiều nước khác.

8. Sinh viên có thể làm việc tại Mỹ trong thời gian học đại học và sau đó, cho phép sinh viên trả được một phần học phí và làm việc trong khi học đại học và sau đại học

9. Nước Mỹ cung cấp rất nhiều quyền lợi về kinh tế, xã hội và giáo dục - các trường công, các chuyên ngành cho sức khỏe và y tế, an ninh xã hội và giáo dục

10. Nhà đầu tư có thể mang gia đình tới Mỹ sau khi đăng ký chính thức, và có thể có quốc tịch Mỹ sau 5 năm định cư Mỹ

11. Thường trú dân không cần làm mới hoặc đăng ký lại. Những loại visa không di trú khác, như E-2 hoặc H thì không bao giờ được trở thành thường trú dân, có thời hạn, và đòi hỏi nộp hồ sơ thêm với sở di trú hoặc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Những Ai Hội Đủ Điều Kiện Để Nhận Thẻ Xanh Mỹ?

Nhà đầu tư, vợ hoặc chồng, và tất cả các con dưới 21 tuổi và chưa lập gia đình đều hội đủ điều kiện để được nhận Thẻ Xanh qua diện EB-5.

Tôi Có Cần Phải Có Kinh Nghiệm Thương Mại Hay Giáo Dục?

Nhà đầu tư không đòi hỏi phải có bất kỳ kinh nghiệm kinh doanh nào. Cũng như nhà đầu tư cũng không cần phải chứng minh bất cứ mức độ học thức tối thiểu nào. Điều kiện duy nhất là nhà đầu tư phải chứng minh có đủ nguồn vốn đầu tư hợp pháp và có khả năng cung cấp tất cả các giấy tờ lý lịch cá nhân cần thiết cho Sở Di Trú.

Tôi Có Cần Phải Nói Tiếng Anh?

Không, Sở Di Trú không yêu cầu bạn phải nói Tiếng Anh để có thể hội đủ điều kiện cho chương trình EB-5. Tuy nhiên, tất cả các hồ sơ đăng ký cho EB-5 (Đơn I-526) phải được khai bằng Tiếng Anh và ký tên bởi nhà đầu tư. Tất cả các hồ sơ không bằng tiếng Anh đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh.

Điều Kiện Là Tài Sản Của Nhà Đầu Tư Cần Được Chứng Minh Hợp Pháp Là Gì?

Dưới quy định của Sở Di Trú, nhà đầu tư phải chứng minh hoặc cung cấp bằng chứng là tài sản của họ được kiếm ra bằng cách hợp pháp. Điều này đòi hỏi là nhà đầu tư phải chứng minh quỹ đầu tư được làm ra từ việc kinh doanh hợp pháp, từ lương, sự đầu tư, tài sản bán đi, thừa kế, nhận quà, vay vốn hoặc các hình thức hợp lệ khác.

Tiền Từ Cha Mẹ Hoặc Họ Hàng Cho Có Được Dùng Làm Vốn Đầu Tư EB-5?

Được, với điều kiện là tất cả mọi thứ thuế áp dụng từ món tiền quà đó đã được trả xong. Cũng cần phải chứng minh được rằng món quà là một giao dịch lâu dài chứ không phải là mưu mẹo hoặc là tiền quà đó sẽ được trả lại sau khi giấy tờ định cư được cấp.

Bất Cứ Người Giữ Quốc Tịch Nào Trên Thế Giới Cũng Được Xin Visa EB-5?

Về mặt lý thuyết thì, đúng, một người từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng được quyền nộp Visa EB-5. Tuy nhiên, một số nước không có được hồ sơ tài chính và thuế đáng tin cậy cần đòi hỏi người nộp đơn từ những nước này phải rất tích cực để có thể xác thực được đầy đủ nguồn vốn hợp lệ cho Sở Di Trú.

Chúng Tôi Cần Tìm Những Đơn, Luật, và Quy Định Liên Quan Ở Đâu?

Tất cả các đơn từ thích hợp đều có thể tìm được từ trang mạng của Sở Di Trú.

Sự Khác Nhau Giữa Thẻ Xanh Có Và Không Có Điều Kiện Là Gì?

Dưới quy định của Sở Di Trú, một nhà đầu tư được phê duyệt Visa đầu tư diện EB-5 nhận được Thẻ Xanh có điều kiện có hạn là hai năm. Một năm và chín tháng sau khi Thẻ Xanh có đều kiện được cấp, thời kỳ ba tháng được mở ra cho nhà đầu tư có quyền nộp một hồ sơ nữa cho Sở Di Trú để kiểm chứng là tất cả các quỹ đầu tư đã được xuất vốn và yêu cầu tạo việc làm đã được hoàn tất. Khi những điều kiện đã được loại bỏ từ Thẻ Xanh tạm thời, thì trạng thái định cư hoàn toàn được cấp và Thẻ Xanh vĩnh cửu được trao cho nhà đầu tư.  Nếu không vì sự khác biệt này thì hai thẻ đó sẽ có cùng quyền lợi và đặc ân giống như nhau.

Những Bước Đi Cho Quá Trình Đăng Ký EB-5 Là Gì?

Bước 1: Đơn I-526 cho Sở Di Trú - Đơn Kiến Nghị Di Trú bởi Doanh Nhân Nước Ngoài. Đây là bước chính thức đầu tiên trong quá trình EB-5 sau khi hoàn tất những Câu Hỏi Cho Nhà Đầu Tư Được Công Nhận, chọn Dự Án, ký tất cả các hồ sơ thích hợp để đăng ký vào một dự án Trung Tâm Vùng, và bỏ vốn đầu tư vào quỹ đầu tư của dự án. Đơn I-526 được nộp cho Sở Di Trú bởi luật sư di trú cùng với tất cả các hồ sơ kèm theo để rõ ràng chứng minh được là sự đầu tư hội tụ được tất cả các điều kiện của EB-5

 Bước 2: Đơn I-485 cho Sở Di Trú - Kiểm Tra bởi Lãnh Sự Quán. Sau khi nhận được đơn chấp thuận hồ sơ I-526, các nhà đầu tư đã cư trú ở Mỹ có thể nộp một Đơn hoàn tất để đăng ký Thuờng Trú Dân hoặc Điều Chỉnh Trạng Thái (Đơn I-485) cho Sở Di Trú. Cho những nhà đầu tư ở ngoài nước - quá trình cũng tương tự như vậy nhưng đòi hỏi nhà đầu tư phải nộp một Visa di trú tại Lãnh Sự quán Hoa Kì tại nước sở tại.

Bước 3: Đơn I-829 cho Sở Di Trú - Đơn Thỉnh Cầu Bởi Doanh Nhân Để Xóa Điều Kiện. Một năm và chín tháng sau khi đơn I-526 ban đầu được chấp thuận, nhà đầu tư có thể nộp một Đơn I-829 hoàn tất với Sở Di Trú để xóa những điều kiện khỏi Thẻ Xanh và thiết lập cư trú vĩnh viễn. Với sự thỉnh cầu này thì nhà đầu tư phải chứng minh rằng sự đầu tư được duy trì trong suốt quá trình hai năm có điều kiện và yêu cầu tạo việc làm đã được thực hiện bởi dự án. Trong suốt quá trình này, nhà đầu tư cần được Trung Tâm Vùng mà họ đã chọn giúp đỡ để cung cấp những giấy tờ cần thiết. Sau khi đơn I-829 được chấp thuận thì trạng thái định cư đầy đủ được trao cho nhà đầu tư cũng như vợ chồng hoặc bất cứ con cái nào dưới 21 tuổi và chưa có gia đình của họ.

Nếu Đơn thỉnh Cầu Nhập Cư I-526 Được Chấp Thuận, Mục Đích Của Đơn Và Phỏng Vấn Của Lãnh Sự Quán Là Gì Và Sau Đó Bao Lâu Thì Tôi Sẽ Có Thẻ Xanh?

Sau khi Đơn Thỉnh Cầu I-526 được chấp thuận, bạn phải đợi thông báo từ Lãnh Sự Quán Mỹ tại nước sở tại để chuẩn bị hồ sơ cho phỏng vấn Visa. Mục đích của thủ tục này là để bảo đảm rằng nhà đầu tư và gia đình của họ phải trải qua kiểm tra y tế, cảnh sát, an ninh và lịch sử di trú trước khi visa có điều kiện được cấp. Tại cuộc phỏng vấn, nhân viên lãnh sự quán có thể kiểm chứng lại những vấn đề hoặc thông tin được in trong hồ sơ I-526 - kể cả việc yêu cầu nhà đầu tư tóm tắt lại bản chất của sự đầu tư di trú của họ. Nếu nhà đầu tư và gia đình đã ở tại Mỹ, thì họ có thể nộp đơn điều chỉnh trạng thái bằng cách nộp đơn I-485 cùng với các loại đơn hỗ trợ tại văn phòng thích hợp của Sở Di Trú.

Tôi Có Được Đăng Ký Nếu Trước Đây Đã Bị Từ Chối Bởi USCIS cho các Visa Như L-1, E-2, B, Hoặc Các Visa Khác?

Việc từ chối các visa trước đây không làm cho người nộp đơn bị loại ra, trừ phi những lý co liên quan tới sự gian lận nhập cư hoặc những vấn đề chính khác. Quan trọng nhất là tất cả các vấn đề về tội phạm, y tế hoặc nhập cư khác trong quá khứ phải được tiết lộ cho quan hệ đối tác giới hạn và cố vấn pháp lý trước khi bạn nộp hồ sơ.

Sau Khi Đơn Thỉnh Cầu Được Chấp Thuận, Các Thành Viên Trong Gia Đình Có Được Phỏng Vấn  ở Các Nước Khác?

Những người trong gia đình có thể phỏng vấn ở các nước khác nhau. Thường thì nơi phỏng vấn hay là nơi mà gia đình có nguồn gốc hiện tại ở đó. Nếu có một người trong gia đình đang ở tại nước khác, như là một sinh viên đang du học tại Mỹ. Thì người sinh viên đó không cần phải trở về nước mà có thể điều chỉnh trạng thái từ Mỹ ở văn phòng khu vực của Sở Di Trú.

Những Lý Do Nào Thường Gây Khó Khăn Nhất Cho Việc Xin EB-5 Visa?

Những vấn đề khó khăn nhất cho nhà đầu tư là hồ sơ chứng minh nguồn vốn không đầy đủ. Rất nhiều người cố tình tiết lộ thông tin ít nhất thì chỉ làm cho hồ sơ họ bị trả lại để yêu cầu cung cấp thêm thông tin. Tốt hơn là nên cung cấp nhiều thông tin hơn là ít thông tin. Trong thời đại khủng bố và nghi ngờ rửa tiền, người xét hồ sơ của Sở Di Trú đòi hỏi nguồn tiền được ghi chép đầy đủ rõ ràng.

Tôi Cần Ở Mỹ Mỗi Năm Bao Lâu?

Yêu cầu đầu tiên của nhà đầu tư sau khi nhận visa tại văn phòng lãnh sự quán Mỹ tại nước ngoài là phải vào Mỹ trong thời hạn 180 ngày kể từ lúc visa được cấp. Nhà đầu tư phải trở thành thường trú dân tại Hoa Kỳ. Chứng minh cho việc cư trú này gồm việc mở tài khoản nhà bank, xin bằng lái xe hoặc số an sinh xã hội, nộp thuế tiểu bang và liên bang, và thuê hoặc mua nhà. Công dân Mỹ được quyền làm việc ở nước ngoài nếu bản chất của công việc hoặc nghề nghiệp đòi hỏi. Tuy nhiên, thường trú dân phải ở Mỹ trên 6 tháng mỗi năm, hoặc sẽ được coi như từ bỏ việc nhập cư dài hạn.

Sự Khác Biệt Giữa Thường Trú Dân Và Công Dân?

Sau khi có Thẻ Xanh và trở thành thường trú dân dài hạn, bạn có đa số các quyền và nghĩa vụ của công dân Mỹ, ngoại trừ quyền bầu cử và một số các phúc lợi công cộng. Bạn sẽ phải có yêu cầu nộp thuế đầy đủ và được phép suất thuế và khấu trừ y như các công dân Hoa Kỳ khác.

Một trong những quyền quan trọng khác của thường trú dân là được quyền xin trở thành công dân Mỹ sau khi định cư Mỹ được 5 năm. Có hai cách để trở thành công dân Hoa Kỳ. Một là được sinh tại Hoa Kỳ hoặc là con của người có quốc tịch Hoa Kỳ. Cách thứ hai là bằng cách nhập tịch. Cách đầu tiên để trở thành Công Dân Mỹ  bằng cách nhập tịch là phải trở thành Thường Trú Dân Hợp Pháp (LPR - Legal Permanent Resident). Trở thành thường trú dân hợp pháp trong vòng 5 năm là một trong những yêu cầu cơ bản để nộp hồ sơ nhập tịch. Sau khi đã tuyên thệ và trở thành công dân, bạn sẽ được hưởng thêm quyền lợi bao gồm quyền bầu cử và giữ các chức vụ công cộng.

Tài Khoản Ký Quỹ Bảo Vệ Tiền Vốn Của Tôi Như Thế Nào Để Tránh Rủi Ro Mất Tiền?

Tiền đặt cọc ban đầu từ nhà đầu tư được giữ trong tài khoản Escrow Nhà Bank. Khi tài khoản Escrow Nhà Bank được thiết lập thì quỹ đầu tư vẫn tiếp tục thuộc về nhà đầu tư. Người Luật Sư hoặc Ngân Hàng có thỏa thuận với nhà đầu tư là tiền đầu tư chỉ được rút ra khỏi tài khoản khi đơn kiến nghị I-526 của nhà đầu tư được chấp thuận bởi Sở Di Trú.

Trung Tâm Vùng EB-5 Là Gì?

Trung Tâm Vùng EB-5 là một tổ chức, được chỉ định và quy định bởi Sở Di Trú, để tạo cơ hội đầu tư trong các dực án phát triển kinh tế và tạo việc làm bằng cách thu hút nguồn vốn kinh doanh dưới chưong trình đầu tư EB-5. Trung Tâm Vùng có thể được sở hữu bởi các tổ chức công cộng (ví dụ như một thành phố, một tiểu bang, hoặc một chi nhánh phát triển kinh tế địa phương), bởi tư nhân , hoặc lá một quan hệ đối tác giữa công và tư.

Trách Nhiệm Trung Tâm Vùng Làm Gì?

Khám phá những cơ hội làm ăn mà sẽ tạo ra việt làm trong cộng đồng địa phương, thường là hợp tác với các chi nhánh phát triển kinh tế

  • Giúp đỡ tiếp thị để mang cơ hội đầu tư tới nhà đầu tư trên khắp thế giới
  • Bảo đảm rằng các dự án đầu tư tuân thủ các luật lệ an toàn của tiểu bang và liên bang và những quy định của SEC (Securities and Exchange Commission) cũng như các điều kiện của EB-5

Cấu Trúc Của Trung Tâm Vùng Liên Kết Với Đầu Tư EB-5 Là Gì?

Các đầu tư EB-5 liên kết với Trung Tâm Vùng được thực hiên qua sự sắp xếp tư nhân - việc bán chứng khoán cho một vài nhà đầu tư chọn lọc. Cũng giống như các sắp xếp tư nhân khác, thường được dùng bởi các công ty để tăng nguồn vốn trong một số giai đoạn.  Sự sắp xếp EB-5 được quản lý bởi luật lệ và quy định an toàn của tiểu bang và liên bang.

Một hợp đồng sắp xếp tư nhân được lập ra ghi rõ chi tiết các đề nghị đầu tư, bao gồm chi tiết về dự án sẽ được gây quỹ cùng với tiết lộ về rủi ro và các thông tin thích hợp cho tất cả các luật của tiểu bang và liên bang. Yếu tố kinh tế của dự án có liên quan trực tiếp tới EB-5 - ước lượng số việc làm được tạo ra - cũng được ghi rõ trong hợp đồng sắp xếp này. Đôi khi, người cấp hợp đồng sắp xếp tư nhân này cũng là một trung tâm vùng. Nhiều khi khác thì người làm hợp đồng là một cá thể thương mại mà họ sẽ nhận vốn đầu tư và là đối tác liên kết với Trung Tâm Vùng.

Những Rủi Ro Của Nhà Đầu Tư Trong Việc Cung Cấp Quỹ Đầu Tư Cho Trung Tâm Vùng EB-5?

Về mặt luật pháp, thì đầu tư EB-5 phải có yếu tố rủi ro như bất cứ các các đầu tư vào các quỹ đầu tư hoặc chứng khoán, hoặc các loại đầu tư khác luôn có sự rủi ro nhất định. Trung Tâm Vùng không có bảo đảm hoàn toàn hoàn vốn tài chính cho nhà đầu tư.

Những Rủi Ro Của Các Công Ty Chấp Nhận Vốn Đầu Tư EB-5?

Các công ty không chịu thêm yếu tố rủi ro nào từ đầu tư EB-5. Họ có thể được tiếp cận tiền vốn như bất cứ các quỹ hoặc nguồn vốn đầu tư khác, mặc dù với giá cả rẻ hơn.

Tiền Vay Quỹ Của Trung Tâm Vùng Qua EB-5 Có Rẻ Hơn Các Nguồn Vay Vốn Khác?

Đúng. Trong rất nhiều trường hợp, quỹ EB-5 là một hình thức thu vốn rẻ hơn các  nguồn vốn khác vì nhu cầu đòi hỏi trả lại vốn đầu tư của các nhà đầu tư thấp hơn đối với nguồn vốn EB-5 hơn là các nguồn vốn khác. Thêm vào đó, việc bảo đảm nguồn vốn cho EB-5 làm tăng tính thanh khoản cho cơ sở kinh doanh hoặc dự án, và đồng nghĩa với việc giảm giá vay vốn từ các nguồn khác.

Nhà đầu tư EB-5 phải có cam kết đầu tư như thế nào?

Theo luật, một nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất là $1.050.000, trừ phi là dự án nằm trong Một Khu Vực Việc Làm Có Mục Tiêu (TEA) - một khu vực Nông Thôn hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao được chỉ định bởi Sở Di Trú. Mỗi nhà đầu tư của Trung Tâm Vùng cần tối thiểu là $800,000.

Nhà Đầu Tư Có Cần Trực Tiếp Vào Các Hoạt Động Quản Lý Hàng Ngày Của Những Dự Án Trung Tâm Vùng?

Câu trả lời ngắn gọn là Không. Theo quy định của Sở Di Trú Mỹ, các nhà đầu tư trong vai trò đối tác hạn chế tại các quan hệ hợp tác hạn chế  tuân thủ Đạo luật hợp tác hữu hạn thống nhất,  đã được coi như đủ để tham gia vào dự án EB-5. Điều này có nghĩa là trong vai trò đối tác hạn chế, nhà đầu tư không có yêu cầu phải tham gia tích cực trong việc quản lý hoặc hoạt động của cơ sở thưong mại mới để có thể hội đủ tiêu chuẩn cho Thẻ Xanh dài hạn qua chương trình thí điểm Trung Tâm Vùng.

Vai Trò Của Trung Tâm Vùng Trong Dự Án

Trung Tâm Vùng có vai trò là đối tác theo dõi tổng quát cho Công Ty Khổ Phần Có Giới Hạn này và sẽ vì lợi ích chung cho toàn bộ các đối tác của công ty chịu trách nhiệm toàn bộ việc quản lý hàng ngày của dự án đồng thời cập nhật các tiến triển của dự án.

Nếu Tôi Được Sang Mỹ Và Đầu Tư Dự Án Với Trung Tâm Vùng Thì Tôi Có Bắt Buộc Phải Sống Tại Tiểu Bang Washington?

Không Cần. Nhà đầu tư có thể làm viêc, sinh sống hoặc sở hữu kinh doanh bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

Ai Nên Đầu Tư Vào Trung Tâm Vùng EB-5?

Cái hay của chương trình Trung Tâm Vùng EB-5 là không có một định nghĩa cho nhà đầu tư lý tưởng. Tất cả các nhà đầu tư tham gia vào chương trình EB-5 bao gồm người tới từ rất nhiều đất nước, nền văn hóa, lý lịch bản thân và nghề nghiêp khác nhau.